Chi đoàn Trường Mầm non Phú Thọ hỗ trợ tiếp xã Đoàn Phú Thọ ngày hội Tòng quân năm 2023

– Căn cứ Kế hoạch số 45-KHPH/ĐTN-QS ngày 10 tháng 01 năm 2023 của Đoàn Thanh niên xã Phú Thọ và Ban Chỉ huy Quân sự xã Phú Thọ về phối hợp tham gia Hội trại Tòng quân năm 2023.

– Sáng  ngày 07 tháng 02 năm 2023 Chi đoàn trường Mầm non Phú Thọ tham gia dựng trại, trang trí trại của đơn vị xã Phú Thọ phục vụ Hội trại Tòng quân năm 2023.

MNPT - HINH 1

– Chi đoàn trường Mầm non Phú Thọ đã phối hợp với xã Đoàn chuẩn bị các đồ dùng, dụng cụ trang trí đẹp mắt, gần gũi với địa phương để trang trí trại, sử dụng các kỹ năng vốn có của giáo viên mầm non và kết hợp ứng dụng steam để trang trí trại với khẩu hiệu “Tiết kiệm, thân thiện, bảo vệ môi trường”

MNPT - HINH 2MNPT - HINH 3

Không khí diễn ra rất vui tươi, sôi nổi, mọi người trong xã đoàn luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

MNPT - HINH 4

Tạo cho các tân binh tham gia vào quân ngũ mà Đảng và nhà nước giao phó, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp lớp cha anh. Chúc các đồng chí tân binh luôn vững chắc tay súng, bảo vệ bình yên cho tổ quốc, luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm với khẩu hiệu “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”./

Người viết tin – Phạm Thị Tuyết Nhi