Trường mầm non Phú Thọ Sinh hoạt Câu lạc bộ cha mẹ trẻ

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-MNPT ngày 06 tháng 01 năm 2023 về Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ cha mẹ trẻ tại trường Mầm non Phú Thọ.

Sáng ngày ngày 04 tháng 02 năm 2023 trường Mầm non Phú Thọ tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ trẻ nội dung ở buổi sinh hoạt số 2 “Tìm hiểu về chữ viết và sách”. Tham gia buổi sinh hoạt có tất cả cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường,  thành viên câu lạc bộ cha mẹ trẻ.

MNPT - HINH 1

Với mục tiêu của buổi sinh hoạt giúp cha mẹ tham gia và thực hành được nhiều hoạt động và trò chơi đơn giản về chữ viết, sách và thực hành cùng chơi với trẻ ở nhà, cha mẹ hiểu rằng dành thời gian đọc truyện ở nhà cho trẻ là rất cần thiết và quan trọng để giúp trẻ sẵn sàng đi học và sẽ học tốt hơn ở trường phổ thông. Cha mẹ sẽ có kĩ năng đọc sách và biết cách giúp trẻ làm quen với chữ viết để trẻ sẵn sàng đi học lớp 1, biết cách sắp xếp công việc để dành nhiều thời gian hơn giúp trẻ làm quen với chữ viết và đọc sách thông qua trò chơi kể cả trong khi thực hiện các công việc hằng ngày.

MNPT - HINH 2

Buổi sinh hoạt số 2 với sự điều hành của Cô Nguyễn Thị Kim Cương (Giáoviên phụ trách lớp Chồi 1) cha mẹ trẻ cùng thảo luận về chữ viết và sách, kết hợp tổ chức trò chơi hái hoa dân chủ tạo không khí cho buổi sinh hoạt thêm sôi nổi thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thành viên trong câu lạc bộ. Cha mẹ trẻ rất hào hứng khi chia sẻ về việc tìm hiểu về chữ viết và sách.

MNPT - HINH 3

Thông qua buổi sinh hoạt giúp cha mẹ trẻ và nhà trường có sự phối hợp tốt, sự đồng hành của cha mẹ trẻ sẽ góp phần vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao hơn.

Người viết tin – Trần Thị Nguyên (Giáo viên trường Mầm non Phú Thọ)