Thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II đối với giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Thực hiện kế hoạch số 144/KH-UBND ngày 10/7/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông về tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II  đối với giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Vào lúc 7h  ngày 07 tháng 11 năm 2020 Hội đồng thi thăng hạng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi thăng thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II  đối với giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tại trường Tiểu học Tràm Chim 2, đến dự biểu khai mạc có các ông, bà như sau:

Bà Lê Thị Thùy Dương – Trưởng ban Tổ chức – Trưởng phòng nội vụ huyện Tam Nông.

Ông Lê Phước Hậu – Trưởng phòng GD&ĐT.

Ông Nguyễn Văn Sang – Phó chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Tam Nông.

Cùng với các thành viên trong Hội đồng thi thăng hạng và tổng số 74 thí sinh tham dự từ Mầm non, Tiểu học, trung học cơ sở.

hinh 1

Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II  đối với giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở

Thực hiện bố trí đúng vị trí việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực của viên chức và cơ cấu chức danh nghề nghiệp của các đơn vị sự nghiệp công lập. Nhằm đảm bảo kịp thời chế độ, chính sách cho đội ngũ viên chức ngành Giáo dục. Động viên khuyến khích viên chức ngành giáo dục học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Vào lúc 7h  ngày 07 tháng 11 năm 2020 Hội đồng thi thăng hạng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi thăng thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II  đối với giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tại trường Tiểu học Tràm Chim 2, Ông Nguyễn Quang Trung – chuyên viên phòng GD&ĐT Tam Nông – Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức, Hội đồng thi thăng hạng và các bộ phận giúp việc cho Hội đồng.

hinh 2

hau 32

Ông Lê Phước Hậu – Trưởng phòng GD&ĐT Tam Nông – Phó chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc Hội thi.

doc 12

Ông Nguyễn Văn Kết – Phó trưởng phòng GD&ĐT thông qua thể lệ, nội quy của Hội đồng coi thi

tap the

Qua một ngày thi với nội dung và các hình thức thi thăng hạng gồm các môn thi về kiến thức chung, Tiếng Anh, chuyên môn nghiệp vụ và Tin học. Các thí sinh tham dự Hội thi nghiêm túc đúng các thể lệ, nội quy quy định đề ra./.