Tham dự sinh hoạt chuyên môn – Hội giảng cụm lần 1 năm học 2020 -2021.

Tên file: Doc3.doc
Tải về
Tên file: Doc1.doc
Tải về

Ngày 06/11/2020  Cán bộ quản lý – Giáo viên Trường mẫu giáo Phú Thọ đã Tham dự sinh hoạt chuyên môn – Hội giảng cụm lần 1 năm học 2020 -2021, gồm có 8 thành viên của trường tham dự tại trường Mẫu giáo  An Long.

Thực hiện Công văn số 1277/PDGĐT-GDMN ngày 26 tháng 10 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn – Hội giảng cụm lần 1 năm học 2020 -2021. Chiều ngày 06/11/2020 tại Trường Mẫu giáo An Long. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn – Hội giảng cụm lần 1 cho cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán của các trường mầm non, mẫu giáo trong huyện. Hội giảng – Sinh hoạt chuyên môn gồm các trường thuộc: Mẫu giáo Phú Thọ, Mẫu giáo An Hòa, Mầm non Phú Thành A, Mầm non Phú Ninh, Mầm non  An Long, Mầm non Tràm chim.

hinh

Các giáo viên của trường Mẫu giáo Phú Hiệp, Mầm Non Phú Đức, Mẫu giáo An Long đã thực hiện 3 hoạt động: lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, lĩnh vực phát triển tình cảm kỹ năng – xã hội, lĩnh vực phát triển thể chất. Thông qua các hoạt động tích cực tham gia hoạt động cùng cô, giáo viên trường Mẫu giáo Phú Thọ tập trung tham gia dự giờ nghiêm túc.

the chat 2

NGON NGU 1TCKNXG 2

Tại buổi hội giảng, Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo các đơn vị khi dự giờ, nhận xét đánh giá tiết dạy cần chú trọng quan tâm đến trẻ còn hạn chế, xem giao viên đã vận dụng như thế nào có phù hợp với bối cảnh địa phương hay chưa, khi quan sát trẻ cần chia nhóm quan sát và khi nhận ra trẻ còn hạn chế thì nêu lên nguyên nhân và biện pháp cụ thể để cùng học hỏi chia sẻ chuyên môn đạt hiệu quả cao.

123

Qua buổi hội giảng – sinh hoạt chuyên môn giúp CBQL – Giáo viên của trường mầm non, mẫu giáo nắm chắc được sinh hoạt chuyên môn theo nghiêm cứu bài học, khi nhận xét chia sẽ kinh nghiệm; giáo viên quan tâm nhận xét trẻ giáo viên đã biết cách quan sát, nhận xét quan tâm đến trẻ, nêu lên được nội dung phù hợp bối cảnh văn hóa địa phương; nguyên nhân trẻ hạn chế và biện pháp khắc phục, cách thức hỗ trợ trẻ để trẻ đạt mục tiêu đề ra và biết cách điều chỉnh áp dụng vào thực tế nhóm lớp của mình sao cho đạt hiệu quả.

Sau buổi hội giảng, trường Mẫu giáo Phú Thọ về tổ chức lại cho giáo viên trong đơn vị để các giáo viên cùng nhau chia sẽ học hỏi chuyên môn giúp áp dụng thực tế có hiệu quả các hoạt động phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm kỹ năng xã hội và sinh hoạt chuyên môn theo nghiêm cứu bài học, xây dựng công đồng học tập trong nội dung bồi dưỡng thường xuyên năm học 2020 -2021 đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai./.