Sinh hoạt chuyên môn cụm(GDMN) Cấp Huyện Lần 2 Năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 06/PDGĐT-GDMN ngày 05 tháng 01 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn(GDMN), cấp huyện (lần 2) năm học 2020-2021. Sáng ngày 23/01/2021 tại trường Mẫu giáo Hòa Bình Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên của các trường mầm non, mẫu giáo trong cụm. Sinh hoạt chuyên môn gồm các trường thuộc 6 trường: Mẫu giáo Hòa Bình, MG Phú Thọ, MN Phú Đức,  MG Phú Xuân, MN Tràm Chim, MG Ánh Dương tham dự.

co dao

Các CBQL, giáo viên tham gia trao đổi chia sẽ cách xử lý, giải quyết các tình huống sư phạm, các kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ và giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, PHHS, cộng đồng thông qua hình thức trò chơi và hái hoa dân chủ, và các nội dung khác có liên quan đến chăm sóc, giáo dục trẻ .

loi

ngyen

Tại buổi sinh hoạt, bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo các đơn vị cần tìm ra những cách làm hay, hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học và khen thưởng, nêu gương kịp thời những cách làm hay hiệu quả đối với cán bộ quản lý giáo viên tại đơn vị, và để chuẩn bị cho Ngày hội giao lưu của bé cấp Huyện trong thời gian tới  các đơn vị cần có kế hoạch phân công và chỉ đạo cho các bộ phận thực hiện tốt cho trẻ khi tham gia hội thi đặ biệt là các kỹ năng của trẻ trong từng nội dung của hội thi Ngày hội giao lưu của bé – Hội khỏe măng non.

sinh hoạt CM

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn giúp giáo viên nắm chắc được sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, và những cách xử lý, giải quyết các tình huống sư phạm thực tế tại các đơn vị trong cụm. Sau buổi sinh hoạt chuyên môn, các đơn vị về áp dụng hình thức này  trong đơn vị  để các CBQL, giáo viên cùng nhau chia sẻ học hỏi áp dụng thực tế có hiệu quả theo nội dung sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học trong nội dung bồi dưỡng thường xuyên năm học 2020-2021 đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai./

Nguyễn Thị Ngọc Sen./.