Đoàn kiểm tra hành chính và chuyên ngành đối với trường Mẫu giáo Phú Thọ.

Thực hiện Quyết định số 16/QĐ-PGDĐT ngày 13 tháng 01 năm 2021 Quyết định về việc thành lập Đoàn kiểm tra hành chính và chuyên ngành đối với trường Mẫu giáo Phú Thọ. Sáng nay, ngày 21 tháng 01 năm 2020 trường Mẫu giáo Phú Thọ đã đón tiếp đoàn kiểm tra hành chính – chuyên ngành của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông do bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông làm trưởng đoàn và cùng với 12 thành viên trong đoàn kiểm tra.

kiem tra

Đoàn lãnh đạo đã được nghe bà Nguyễn Thị Lời – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra hành chính và chuyên ngành của nhà trường.

kiem tra 1

Đoàn tiến hành kiểm tra tình hình thực tế về việc thực hiện thu cho trong nhà trường; việc thực hiệc các quy định công khai trong nhà trường; việc thực hiện chế độ, chính sách nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; việc thực hiện quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; việc tiếp công dân, xử lý đơn thư, thực hiện quy trình giải quyết khiếu nại, tố cáo theo qui định của pháp luật. Công tác cải cách hành chính thi đua khen thưởng; công tác quản lý, khia thác sử dụng thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi trẻ em, phòng kidsmart; Việc triển khai xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non theo quy định tại Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/04/2010 của Bộ GDĐT.

Sau khi kiểm tra đoàn đã nhận xét rút kinh nghiệm cho nhà trường. Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác quản lý của nhà trường, công tác giáo dục và chăm sóc trẻ, rút kinh nghiệm cho nhà trường những tồn tại thiếu sót để nhà trường khắc phục và chỉnh sửa.

kiem tra 3

Kết thúc buổi kiểm tra bà Nguyễn Thị Lời – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn đoàn vè những ý kiến đóng góp của đàon kiểm tra xin tiếp thu những ý kiến đóng góp đồng thời nhà trường sẽ tiếp thu phát huy những ưu điểm, hạn chế tồn tại đè nhà trường ngày một phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020-2021