Hội thi bé vẽ tranh bảo vệ môi trường năm học 2020 -2021

Ngày 14/12/2020 trường Mẫu giáo Phú Thọ tổ chức Hội thi bé vẽ tranh bảo vệ môi trường năm học 2020 -2021.

môi truong tong the

Thực hiện theo kế hoạch 151/KH-MGPT , vào lúc 15h30 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 tại điểm chính trường Mẫu giáo Phú Thọ tổ chức hội thi bé vẽ tranh bảo vệ môi trường  bao gồm tất cả những trẻ học các lớp lá đang theo học tại trường Mẫu giáo Phú Thọ.

vẽ tranh BVMT

Các bé tham gia hội thi thể hiện được các kỹ năng cơ bản trong thực hiện vẽ theo chủ đề của hội thi, trẻ thể hiện được năng khiếu sáng tạo trong thực hiện các nội dung về kỹ năng tô màu sắp xếp bố trí các hình ảnh phù hợp cân đối bức tranh của mình.

lá 4Thông qua hội thi vẽ tranh các trẻ của lớp lá biết được ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường trong trường học, gia đình, xã hội là điều rất cần thiết giúp cho môi trường xanh sạch đẹp và an toàn./.