Tiếp đoàn kiểm tra công nhận Duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp năm học 2020 -2021

Ngày 21/12/2020 tổ kiểm tra của PGD-ĐT Tam Nông đã có buổi làm việc bam giám hiệu trường Mẫu giáo Phú Thọ về công tác kiểm tra duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp năm học 2020 – 2021.

Thực hiện Quyết định số 363/QĐ-PGDĐT ngày 14 tháng 12 năm 2020 quyết định về việc kiểm tra công nhận lại trường Mẫu giáo Phú Thọ đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp. Đoàn kiểm tra gồm có Bà Lê Thị Mộng Tuyền Phó Trưởng phòng GD-ĐT tổ trưởng, Bà Lê Thị Ngọc Thảo Chuyên viên PGD-ĐT, Ông Phan Hồng Thái Giáo viên Trường THCS thành viên, cùng các thành viên của hội đồng nhà trường.

hinh kiểm tra xanh sach dep

Để đánh giá lại kết quả thực hiện trong 5 năm liền về công tác duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp theo các tiêu chuẩn theo quy định 691/QĐ-SGDĐT .Tạo môi trường học tập cảnh quan trường Xanh – Sạch – Đẹp, sinh hoạt vui chơi an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với học sinh. Từ đó các em yêu quí hơn trường lớp.

xanh sach dep

Cán bộ quản lý – giáo viên nhân viên tham gia tốt các nội dung tiêu chuẩn tạo môi trường Xanh – Sạch – Đẹp bảo vệ môi trường,góp phần hình thành lối sống văn minh, văn hóa cho thế hệ trẻ, từng bước thay đổi những hành vi, những thói quen xấu ảnh hưởng đến môi trường.

anh xanh sach 5

Qua một buổi làm việc đoàn kiểm tra góp ý chỉ đạo những nội dung cần bổ sung về ưu điểm, hạn chế theo các tiêu chuẩn đã kiểm tra. BGH nhà trường ghi nhận nắm bắt kịp thời những nội dung và khắc phục những nội dung của đoàn góp ý sẽ hoàn thiện các nội dung tốt nhất chuẩn bị cho công tác kiểm tra duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp của sở GD-ĐT./.