Sáng 7 giờ 30 phút, ngày 17 tháng 6 năm 2020 Trường Mẫu giáo Phú Thọ tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra chuyên ngành của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc về việc kiểm tra chuyên ngành đối với các trường mầm non, mẫu giáo năm học 2019-2020. Đại diện đoàn kiểm tra bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng, Trưởng đoàn thông qua Quyết định số 149/QĐ-PGDĐT ngày 16/6/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc kiểm tra chuyên ngành đối với các trường mầm non, mẫu giáo năm học 2019-2020 trong đó kiểm tra việc quản lý, sử dụng các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục, kiểm tra việc mua sắm, sử dụng bảo quản thiết bị dạy học, đồ chơi trẻ em, kiểm tra nội bộ, việc thực hiện theo quy chế dân chủ, triển khai, thực hiện quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non đối với Trường Mẫu giáo Phú Thọ.

IMG_20200625_081023

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng, Trưởng đoàn thông qua Quyết định kiểm tra chuyên ngành đối với trường MG Phú Thọ

Về phía nhà trường bà Nguyễn Thị Lời – Hiệu trưởng thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chuyên ngành.

Qua một buổi làm việc đoàn đánh giá cao những ưu điểm mà nhà trường đã thực hiện được từ đầu năm đến thời điểm kiểm tra và chỉ ra những hạn chế thiếu sót với các nội dung.

– Triển khai, thực hiện kiểm tra việc quản lý, sử dụng các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục, kiểm tra việc mua sắm, sử dụng bảo quản thiết bị dạy học, đồ chơi trẻ em, kiểm tra nội bộ, việc thực hiện theo quy chế dân chủ, triển khai, thực hiện quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non đối với Trường Mẫu giáo Phú Thọ.

– Khai thác hiệu quả và bảo quản trang thiết bị dạy học đã được cung cấp và tự mua sắm;

+ Kết quả: Tốt

– Triển khai, thực hiện quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non quy định tại thông Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 4 năm 2010 của Bộ GD&ĐT.

+ Kết quả: Đạt 67/68 tiêu chí.

IMG_1593013122087_1593042452245

Đại diện nhà trường bà Nguyễn Thị Lời – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến góp ý của đoàn hứa sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thị Lời  – MG Phú Thọ