Trường Mầm non Phú Thọ Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021

Thực hiện theo Kế hoạch số 26/KH-MNPT ngày 22 tháng 02 năm 2021 của trường Mầm non Phú Thọ về việc Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021. Ngày 01/4/2021 trường Mầm non Phú Thọ long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và tiến hành phát thưởng cho giáo viên đạt thành tích trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 -2021.

Anh 2 hội thi

Hội thi giúp cho giáo viên của trường được giao lưu chia sẽ những kinh nghiệm giảng dạy và lồng ghép các nội dung tập huấn bồi dưỡng thường xuyên hàng năm trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Nhằm đánh giá chất lượng nuôi dạy trẻ qua thực hiện “Chương trình Giáo dục mầm non” trong nhómg lớp  thông qua 2 nội dung thực hành theo kế hoạch đề ra.

anh 3 hội thi

Hoạt động học giáo viên đưa ra các nội dung phù hợp với tình hình thực tế với nhóm lớp của mình, trẻ tham gia các hoạt động hứng thú, giáo viên tổ chức các hoạt động cho trẻ được trải nghiệm, thao tác với đồ dùng khi tham gia các trò chơi, từ đó hình thành kiến thức, kỹ năng cho trẻ đảm bảo phù hợp mang lại hiệu quả cao cho trẻ khi tham gia.

hoi thi 3

hoi thi 4

Hoạt động thuyết trình giáo viên lựa chọn nội dung phù hợp nắm được các  thực tế liên quan đến nội dung chăm sóc giáo dục trẻ, giáo viên mạnh dạn tự tin thực hiện nội dung thuyết trình, đưa ra các số liệu khảo sát trẻ phù hợp với tình hình thực tế của nhóm lớp

thuyet trinh 3

Thông qua Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm tạo sân chơi thoải mái, giao lưu giữa giáo viên các nhóm lớp của trường và chọn ra những giáo viên ưu tú đạt kết quả tốt trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

(Một số hình ảnh buổi hội thảo (có file đính kèm).