Trường Mầm non Phú Thọ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện công văn số 15/LĐLĐ ngày 24 tháng 02 năm 2024 của Liên đoàn Lao động Huyện Tam Nông về việc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Thiết thực chào mình kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910) và 1984 năm khởi nghĩa hai bà trưng, 12 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.
Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Thọ đã tích cực tham gia từ ngày 01/3 đến ngày 8/3. Với tà áo dài tung bay trong gió theo bước chân duyên dáng của các cô tới trường sẽ cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

áo dài

Tuần lễ Áo dài năm 2024 tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.
Ngoài ra Công đoàn còn tổ chức các hoạt động khác như “Thi ẩm thực” tổ chức hoạt động trãi nghiệm ôn lại truyền thồng vào ngày 8/3 nhằm khả định gia trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

nau an