BCH Công đoàn – Đoàn Thanh niên Trường MG Phú Thọ phối hợp hội liên hiệp phụ nữ xã Phú Thọ – BCH Xã đoàn tham gia lễ ra quân đoạn đường 3 sạch Năm 2019″

Ngày 29/01/2019, BCH Công đoàn – Đòan viên thanh niên trường mẫu giáo Phú Thọ  phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Phú Thọ – BCH Xã Đoàn Phú Thọ tham gia phong trào đoạn đường 3 sạch Năm 2019

IMG_20190129_082911 (1)

BCH Công đoàn – Đoàn thanh niên trường phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ  – BCH Xã đoàn Phú Thọ tham gia phong trào đoạn đường 3 sạch năm 2019. Phát động phong trào trong cán bộ giáo viên, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên của nhà trường tham gia phong trào 3 sạch trong cụm dân cư xã phú thọ và xung quanh trường mẫu giáo. Từ đó giáo viên lồng ghép trong quá trình giáo dục trẻ qua các hoạt động hàng ngày về cách sống khỏe mạnh có ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh trường, lớp, và nơi công cộng tạo được môi trường sống xung quanh luôn sạch – đẹp – an toàn. Phong trào trên nhằm tăng cường công tác bảo vệ trường lớp, khu dân cư xanh – sạch – đẹp, sự quan tâm của các cấp ban, ngành, chính quyền địa phương, sự phối hợp hỗ trợ của các tổ chức trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục nếp sống văn minh trong nhà trường đối với cán bộ giáo viên, công đoàn viên, Đoàn viên thanh niên của nhà trường.

IMG_20190129_082852 (1)

Thông qua buổi tham gia phong trào 3 sạch cán bộ giáo viên, công đoàn viên nhận thức được việc vệ sinh giữ gìn và bảo vệ môi trường sạch trường, lớp để đảm bảo sức khỏe cho cô và trẻ trong nhà trường.

20190129_080843

Thời gian thực hiện: 7h30 phút (Từ ngày 29/01/2019).

Địa điểm: Trường Mẫu giáo Phú Thọ (tại điểm chính).

Thành phần tham dự: Tất cả giáo viên, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên của các lớp Trường MG Phú Thọ.