Xã đoàn Phú Thọ phối hợp trường MN Phú Thọ trao quà cho trẻ khó khăn – lễ kết nạp đoàn viên

Sáng vào lúc 8h, ngày 02 tháng 4 năm 2021 Xã đoàn Phú Thọ phối hợp với chi đoàn trào quà cho trẻ em khó khăn của các nhóm lớp và  lễ kết nạp đoàn viên mới của trường Mầm non Phú Thọ,

chi doan 1

Thực hiện theo kế hoạch của Xã đoàn Phú Thọ cũng như nhằm thúc đẩy các hoạt động, phong trào của chi đoàn tại các chi đoàn trường, ấp ngày một hoạt động mạnh hơn về chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong hoạt động phong trào của chi đoàn ngày càng có nhiều nội dung, hình thức hay trong công tác, tạo thêm nhiều nguồn lực về số lượng đoàn viên ở các chi đoàn được hoạt động đảm bảo về số lượng trong sinh hoạt.

chi doan 2

Qua buổi phát quà cho trẻ em khó khăn, kết nạp đoàn viên mới. Các trẻ, đoàn viên vui mừng và phấn khởi khi được tham gia buổi hoạt động.