TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ THỌ TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 -2019

TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ THỌ TỔ CHỨC HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 26/12, Trường Mẫu giáo Phú Thọ  tổ chức Hội giảng cấp trường 2 nội dung: Lĩnh vực Phát triễn Thẫm Mĩ, độ tuổi : 4-5 tuổi , Lĩnh vực Phát triển Tình Cảm Kỹ Năng Xã hội, độ tuổi : 5-6 tuổi

20181130_163053

– Nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn và tạo điều kiện cho giáo viên trong trường trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nội dung sữa đổi bổ sung của chương trình giáo dục mầm non ban hành và nhằm giúp giáo viên có thêm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.

– Giúp giáo viên được tiếp xúc với nhiều hình thức, nội dung tổ chức tiết dạy phong phú, hấp dẫn đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục mầm non hiện nay trong quá trình tổ chức quản lý lớp ngày càng đạt hiệu quả và chất lượng hơn.

20181130_151210

– Thông qua buổi hội giảng tạo điều kiện cho giáo viên rèn luyện thêm tay nghề, cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

– Thời gian thực hiện: 1 buổi: 14h – 17h ngày 26/12/2018.

– Địa điểm: Trường Mẫu giáo Phú Thọ (tại điểm chính).

– Thành phần tham dự: Tất cả cán bộ quản lý và giáo viên của Trường MG Phú Thọ.

– Buổi hội giảng diễn ra đã thành công tốt đẹp, thông qua buổi hội giảng tạo được niềm tin cho cán bộ giáo viên trong nhà trường được tham gia học hỏi kinh nghiệm về công tác chuyên môn