Trường Mầm non Phú Thọ Tổ chức lễ hoàn thành chương trình cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi

Thực hiện Kế hoạch số 133/KH-MNPT ngày 08 thánh 9 năm 2023 của trường mầm non Phú Thọ về  kế hoạch phát triển nhà trường. Chiều ngày 22/5/2023 trường Mầm non Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ hoàn thành chương trình GDMN cho 99 học trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2022 – 2023. Sau 5 năm gắn bó tại trường, các bé và các cô giáo đã có biết bao kỉ niệm. Những hoạt động bổ ích, những giờ chơi vui nhộn, những ngày hội, ngày lễ hay những chuyến tham quan dã ngoại giúp các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, mà trải được trải nghệm khám phá.

HINH 1HINH 2

z4366886159682_9e574c18750247a94f8441f4d7592ff7

Đối với các bé lớp 5 tuổi, lễ công nhận hoàn thành chương trình GDMN còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé chia xa trường mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của cô và cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn. Sắp kết thúc chặng đường dài những tháng năm bên trường mầm non thân yêu, chúc các con luôn vui, khỏe, chăm ngoan và học giỏi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Để có được kết quả cao trong nhiệm vụ năm học 2022-2023 Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới quý cha mẹ trẻ đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cô luôn tâm huyết, tận tụy trong công việc, yêu nghề mến trẻ để xây dựng nhà trường vững mạnh, luôn đổi mới nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ./.

Người viết tin – Nguyễn Thị Hằng – Giáo viên trường Mầm non Phú Thọ