TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 26/10/2021, Trường mầm non Phú Thọ tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2021 – 2022. Hội nghị nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện hoạt động năm học 2020-2020 và đề ra phương hướng  nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tham dự buổi hội nghị gồm  17/18 CBQl-GV-NV tham dự.

Để đánh giá lại kết quả thực hiện hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đúc kết bài học kinh nghiệm của những mặt còn hạn chế, đồng thời cùng nhau thảo luận những vấn đề về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của nhà trường, và nhằm nâng cao chất lượng công việc về các hoạt động phong trào của trong nhà trường đạt hiệu quả cao trong năm học 2021 -2022. CBQl-GV-NV nhà trường phấn đấu hoàn thành thắng lợi các hoạt động của nhà trường trong  năm học 2021 -2022 trong bối cảnh dịch COVDIC -19 đang diễn ra phức tạp. Sau đây đoàn chủ tịch sẽ thông qua các nội dung trong buổi hội nghị cụ thể như sau:

Bà Nguyễn Thị Ngọc Sen Phó hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường

sen phát bieu

Bà Nguyễn Thị Lời Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm học 2021-2022.

loi phat bieu

Bà Lê Thị Thúy Vân Báo cáo tổng kết phong trào thi đua. Phát động phong trào thi đua.

van phat bieu

Bà Tăng Thị Thanh Trúc Công khai thu, chi tài chính cơ quan, công đoàn và quy chế chi tiêu nội bộ, quy định mức chi công đoàn.

Trúc

Bà Nguyễn Thị Lời Gợi ý thảo luận cho buổi hội nghị, Giải trình các ý kiến của đoàn chủ tịch

goi y thao luan

Bà Nguyễn Thị Mộng Linh  Thư ký thông qua Nghị quyết hội nghị.

linh

Qua buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, ký kết giao ước thi đua trong năm học, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.