Trẻ Mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Phú Thọ Tham quan Trường Tiểu học Phú Thọ năm học 2020 -2021

Thực hiện theo Kế hoạch số 45/KH.MNPT ngày 11 tháng 4 năm 2021 về việc tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học Phú Thọ. Ngày 26/4/2021 lúc 7 giờ 30 phút Cô và trò trường Mầm non Phú Thọ dẫn các trẻ 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học Phú Thọ với tổng số trẻ 5 tuổi tham quan là 122 trẻ 5 tuổi tham quan các phòng học của lớp 1, phòng chức năng, đồ dùng, dụng cụ học tập chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào Lớp 1.

ảnh 2 tiểu học

Cô và trò trường mầm non Phú Thọ được Các giáo viên phụ trách lớp 1 của Trường Tiểu học Phú Thọ giới thiệu về các dụng cụ học tập, và nội qui của lớp học khi trẻ vào lớp 1, và các thông tin cần thiết khi chuẩn bị bước vào lớp 1. Các trẻ còn được tham quan các phòng chức năng của trường, các cảnh quan trong sân trường, được giao lưu chia sẽ cùng các anh chị lớp 1 khi được tham quan lớp học.

ảnh 5 tieu hoc

ảnh 4 tiểu ho4c thu bvien

Qua buổi tham quan, Cô và trò trường Mầm non Phú Thọ cùng nhau hiểu rõ hơn về các nội qui của trường Tiểu học, nội qui của các lớp 1, và những nội dung cần chuẩn bị khi trẻ vào lớp 1 và hiểu biết hơn về môi trường, cảnh quan cũng như phòng làm việc, phòng học và các đồ dùng, dụng cụ học tập của các anh, chị Lớp 1, giúp cho trẻ không bị bỡ ngỡ và tạo tâm thế tốt cho trẻ chuẩn bị vào Lớp 1.

Nguyễn Thị Ngọc Sen Phó hiệu trưởng.