THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHĨ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện Công văn số 45/SGDĐT-VP ngày 27 tháng 01 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức dạy học trực tiếp sau kỳ nghĩ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Để chuẩn bị đón trẻ đến trường học trực tiếp, cán bộ giáo viên, nhân viên đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường, lớp học, và đồ dùng đồ chơi của trẻ; tổ chức diễn tập theo các tình huống, phương án phòng chống dịch bệnh COVID-19 để chuẩn bị cho trẻ đi học trực tiếp an toàn.

Trường Mầm non Phú Thọ thông báo đến phụ huynh cho trẻ đi học trực tiếp bắt đầu từ thứ hai, ngày 14 tháng 02 năm 2022.

Tuần đi học lại đầu tiên từ ngày 14/02/2022 đến 18/02/2022 các cháu đi học 1 buổi sáng.

+ Thời gian đón trẻ: 6giờ 45 phút

+ Thời gian trả trẻ 10 giờ 30 phútể tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, phụ huynh vui lòng cho trẻ mang khẩu trang trên đường đến trường và trên đường về nhà. Kính mong quý phụ huynh đưa đón trẻ đảm bảo theo qui định trong công tác phòng chống dịch nhằm đảm bảo tốt sức khỏe cho trẻ và mọi người xung quanh.

Nhà trường sẽ tiếp tục lấy ý kiến phụ huynh việc tổ chức cho trẻ ăn bán trú và triển khai thực hiện khi đa số phụ huynh có nhu cầu.

Trường Mầm non Phú Thọ trân trọng thông báo. Rất mong được sự phối hợp từ quý phụ huynh, nhà trường chân thành cảm ơn./.