Hội thi Bé khỏe bé ngoan – Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non năm học 2020 -2021

Thực hiện theo Kế hoạch số 179/KH-MGPT ngày 16 tháng 12 năm 2020 của trường Mẫu giáo Phú Thọ về việc tổ chức “ Hội thi Bé khỏe bé ngoan – Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non” cấp cơ sở năm học 2020-2021. Ngày 13 – 14/01/2021 trường Mẫu giáo Phú Thọ long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc và tiến hành cho trẻ thi các nội trong kế hoạch đề ra.

be ngoan

Hội thi giúp cho các trẻ giao lưu Nhằm đánh giá chất lượng nuôi dạy trẻ qua thực hiện “Chương trình Giáo dục mầm non” trong trường lớp và tuyển chọn các cháu tham gia Hội thi của bé cấp huyện trường Mẫu giáo Phú Thọ tổ chức cho trẻ mẫu giáo thi theo các nội dung trong kế hoạch đề ra gồm các nội dung thi như: Bé khỏe bé ngoan – Kể chuyện hoặc đọc thơ, Bé vui giao thông và Hội khỏe măng non giữa các nhóm lớp Nhà trẻ , Mầm, Chồi, Lá. Đồng thời giúp các trẻ phát triển thể chất lẫn trí tuệ trong quá trình được chăm sóc giáo dục trẻ tại trường, gia đình. Nhìn chung tất cả giáo viên có đầu tư và sáng tạo, tích cực trong việc rèn luyện cho các cháu. Các cháu đều mạnh dạn, tự tin biểu diễn kể chuyện, đọc thơ minh họa và biểu diễn các phần thi văn nghệ giao thông và đồng diễn bài tập thể dục tích cực tham gia các trò chơi ném bóng vào rổ và đá bóng vào cầu môn.

ke chuye la 3

phuong

Hội thi giúp các trẻ  tập trung chú ý lắng nghe trả lời được các câu hỏi bé khỏe  bé ngoan thông qua trẻ được làm các bài tập, hiểu biết về luật giao thông khi tham gia giao thông, tích cực tham gia các trò chơi ném bóng vào rổ và đá bóng vào cầu môn, và thể hiện được các năng khiếu trong các tiết mục văn nghệ.

giao thong 1

HOI KHOE

Thông qua Hội thi Bé khỏe bé ngoan – Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non nhằm tạo sân chơi thoải mái, giao lưu của các cháu giữa các lớp. Thông qua ngày hội này trường cũng chọn một số cháu có năng khiếu tính mạnh dạn tự tin để tham gia ngày hội giao lưu của bé cấp huyện vào tháng 4/2021./.