Hoạt động ngoại khóa cho trẻ trường Mầm Non Phú Thọ làm quen với tiếng anh (LQTA) năm học 2020 -2021

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học về nội dung cho trẻ làm quen tiếng anh trong trường học cũng như tạo sân chơi bổ ích cho trẻ trong suốt thời gian trẻ tham gia hoạt động học tiếng anh tại trường mầm non Phú Thọ. Vào lúc 14h30 phút , Ngày 15/4/2021 Trung tâm Anh Việt Á phối hợp với BGH, Giáo viên quản lý lớp học trường Mầm non Phú Thọ tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa cho trẻ làm quen tiếng anh thông qua các hoạt động trò chơi để trẻ được giao lưu cùng các bạn trong quá trình học tập với những trò chơi đa dạng và phong phú khi trẻ tham gia. Đến tham dự buổi ngoại khóa có Ông Nguyễn Văn Hữu giám đốc trung tâm anh việt á cùng sự có mặt của BGH nhà trường, cùng có mặt 59 phụ huynh cùng tham dự.

anhhuu

Buổi ngoại khóa trẻ được tham gia từng trò chơi bổ ích về các nội dung làm quen với tiếng anh thông qua từng trò chơi nhằm cũng cố lại kiến thức mà trẻ đã học được từ đó tạo thêm cho trẻ sự tự tin mạnh dạn khi tham gia các hoạt động của từng trò chơi.

ngoia khoa 3

ngoai khóa 2

Qua  buổi ngoại khóa các trẻ được giao lưu các tró chơi cùng các bạn trong nhóm lớp với tinh thần vui tươi phấn khởi là những phần quà động viên khích lệ tinh thần cho từng đội tham gia .